Thiết kế chương trình 

Các tổ chức thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo đề có nhu cầu phát triển các bộ môn để phục vụ cho công giảng dạy, đào tạo và mở rộng quy mô dịch vụ. Điều quan trọng là cần tìm được đúng những người với chuyên môn phù hợp để phát triển những nội dung giáo dục, bởi vì việc này đòi hỏi những chuyên gia có trình độ cao, luôn theo sát và cập nhật tất cả những phát triển mới nhất của kiến thức. Do đó, lựa chọn tốt nhất là tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế chương trình có kinh nghiệm như EdSOL.

Chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế chương trình chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng đến từ những tổ chức giáo dục khác nhau. Làm việc tại EdSOL là những Giảng viên Đại học, Chuyên gia các bộ môn, Chuyên gia về giảng dạy, Giáo viên phổ thông, Tác giả viết sách, và Chuyên gia thiết kế dạy học. Bạn có thể tiếp cận nhóm tài năng này chỉ với một mức giá rất phải chăng.

 

Những nội dung chúng tôi cung cấp

Chúng tôi có một đội ngũ những Chuyên viên phát triển chương trình và Chuyên gia có bằng cấp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chương trình ở nhiều bộ môn, bao gồm, nhưng không giới hạn ở –

  • Kỹ năng sống
  • STEM
  • Công nghệ thông tin
  • Phương pháp dạy và học