UCC COMPANY TOUR #1 – QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn luôn là một trong những ngành học hot mà các bạn trẻ muốn theo học. Vào thứ 7 ngày 23/1/2021 vừa qua, EdSol đồng hành cùng UCC Edison mang đến cho các Eddie Teen cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm môi trường làm việc cũng như lắng nghe những chia sẻ về công việc từ những Quản lý cấp cao của chuỗi Hệ thống ẩm thực Miresto, một trong những chuỗi ẩm thực hạng cao cấp với nhiều cơ sở nhất tại Hà Nội hiện tại.

Thông qua video clip giới thiệu, Eddie Teen đã được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của hệ thống Miresto  bao gồm chuỗi Nhà hàng Thế giới Hải sản với slogan nổi tiếng “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”.

Các Eddie Teen được trực tiếp tham quan nhà hàng, phục vụ, sắp xếp bàn tiệc: Khu vực lễ tân, khu siêu thị, khu bar, khu phục vụ khách…Trải nghiệm công việc của một nhân viên phục vụ tại nhà hàng cao cấp, hiểu được thực tế lộ trình nghề nghiệp của một Quản lý nhà hàng – khách sạn sẽ phải trải qua.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu, khám phá về lộ trình phát triển của 1 nhân sự ngành F&B và được Nhà hàng trao tặng voucher.

Qua buổi trải nghiệm lần này, chắc hẳn các Eddie Teen đã học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Hẹn gặp những nhà Start up – chủ Doanh nghiệp tương lai trong các chương trình sau của UCC Edison trong một tương lai gần.

Tin Liên Quan